201 Dương Đình Nghệ, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng, 550000
139 Phan Chu Trinh, Minh An, Hội An, Quảng Nam 51306
Herbalspa
  • Spa Đà Nẵng: Herbal Spa Massage Đà Nẵng
  • Spa Đà Nẵng: Herbal Spa Massage Đà Nẵng
  • Spa Đà Nẵng: Herbal Spa Massage Đà Nẵng
  • Spa Đà Nẵng: Herbal Spa Massage Đà Nẵng
  • Spa Đà Nẵng: Herbal Spa Massage Đà Nẵng
Spa & Massage Danang | Herbal Spa

Massage Truyền Thống Kiểu Thái

Massage Thái Đà Nẵng: Liệu trình đặc biệt tại Herbal Spa

 

 

Massage Thái Đà Nẵng sử dụng kỹ thuật kéo và giãn cơ để giúp giảm căng thẳng và đau nhức cơ bắp. Cùng với những kỹ thuật chuyên nghiệp, trị liệu viên sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thư giãn hoàn hảo. Cùng tìm hiểu chi tiết về phương pháp massage và những thông tin hữu ích xoay quanh liệu trình đặc biệt này nhé!

 

 

1. Tổng quan về Massage Thái tại Đà Nẵng

 

Massage truyền thống kiểu Thái Lan, hay còn được gọi là Massage Thái hoặc Nuad Thái, là một hình thức massage truyền thống xuất phát từ Thái Lan. Nó kết hợp yoga, bóp huyệt và căng cơ để tạo cảm giác thư giãn sâu và cân bằng năng lượng, giúp giảm căng thẳng, cải thiện tuần hoàn máu và tăng cường sức khỏe cho cơ thể.

 

 

2. Sảng khoái và thư giãn với Massage Thái Đà Nẵng chuyên nghiệp

 

Mục đích của Massage Thái Lan là giúp cơ thể giữ được thăng bằng trong quá trình phân bổ năng lượng trong cơ thể, điều tiết các chức năng nội tạng và kích thích tuần hoàn máu.

 

Massage truyền thống kiểu Thái với các thao tác ép, ấn, duỗi, căngMassage truyền thống kiểu Thái với các thao tác ép, ấn, duỗi, căng

Massage truyền thống kiểu Thái với các thao tác ép, ấn, duỗi, căng

 

Liệu trình Massage Thái thường được thực hiện với thao tác ép, ấn, duỗi, căng, kéo, gập, lăn bằng bàn tay, khuỷu tay, gối, bàn chân, cùi chỏ.

 

Kỹ thuật cổ điển của Massage truyền thống kiểu Thái, kết hợp yoga và bóp huyệt

Kỹ thuật cổ điển của Massage truyền thống kiểu Thái, kết hợp yoga và bóp huyệt

 

Kĩ thuật viên của Herbal Spa sẽ ấn một cách nhẹ nhàng, chậm rãi nhưng dứt khoát vào các huyệt đạo chạy dọc cơ thể giúp giải phóng năng lượng, giải tỏa sự căng cơ, giảm đau và chống co rút.

 

Massage truyền thống kiểu Thái giúp giải phóng năng lượng, giải tỏa căng thẳngMassage truyền thống kiểu Thái giúp giải phóng năng lượng, giải tỏa căng thẳng

Massage truyền thống kiểu Thái giúp giải phóng năng lượng, giải tỏa căng thẳng

 

Những động tác này góp phần tác động cả bên ngoài và bên trong cơ thể, cùng với hệ thần kinh, hệ hô hấp được thư giãn một cách tuyệt vời.

 

Thư giãn sâu lắng với massage truyền thống kiểu Thái, giúp tái tạo cơ thể và tinh thần

Thư giãn sâu lắng với massage truyền thống kiểu Thái, giúp tái tạo cơ thể và tinh thần

 

Tại Herbal Spa Đà Nẵng, chúng tôi đặc biệt sử dụng các túi thảo dược ấm, đặt lên các vị trí huyệt đạo quan trọng của cơ thể như cổ, mắt, bụng, lòng bàn tay, chân của quý khách. 

 

Túi thảo dược giúp làm ấm chân trong liệu trình massage truyền thống kiểu Thái tại Herbal Spa Đà NẵngTúi thảo dược giúp làm ấm chân trong liệu trình massage truyền thống kiểu Thái tại Herbal Spa Đà Nẵng

Túi thảo dược giúp làm ấm chân trong liệu trình massage truyền thống kiểu Thái tại Herbal Spa Đà Nẵng

 

Ngoài ra, kết hợp liệu pháp chườm nóng cùng các tinh chất thảo dược tự nhiên sẽ tác động trực tiếp vào các huyệt trên cơ thể giúp giảm đau và giãn cơ, kích thích tuần hoàn máu, nhanh chóng giúp bạn thư giãn và làm dịu các cơn nhức mỏi.

 

Massage kết hợp chườm nóng cùng các tinh chất thảo dược tự nhiên tại Herbal Spa Đà Nẵng

Massage kết hợp chườm nóng cùng các tinh chất thảo dược tự nhiên tại Herbal Spa Đà Nẵng

 

 

Xem thêmReview các địa chỉ spa massage Đà Nẵng nổi tiếng nhất hiện nay

 
 
 

​3. Bảng giá dịch vụ Massage Thái tại Herbal Spa Đà Nẵng

 

Giá dịch vụ Massage Truyền thống kiểu Thái tại Herbal Spa 

Giá dịch vụ Massage Truyền thống kiểu Thái tại Herbal Spa 

 

 

Đặt lịch massage truyền thống kiểu Thái tại Herbal Spa Đà Nẵng

 

 

4. Đặt lịch Massage Thái cùng Herbal Spa Đà Nẵng

 

Hotline: (+84) 0901 825 789

Email: herbalspadn@gmail.com

Zalo: 0901825789

WhatsApp: (+84) 0901 825 789

KakaoTalk: HerbalBoutique

WeChat: Herbal-SPA-Danang

LINE: herbalspa

Google MAP: https://www.google.com/maps?cid=3697329826264097745

 

Bảng giá dịch vụ massage tại Herbal Spa Đà Nẵng

 

Lưu ý quan trọng 

 

► Thông tin của bạn sẽ được phản hồi nhanh nhất trong vòng 24h.

► Bạn sẽ nhận được email xác nhận sau khi hoàn tất chi tiết đặt hẹn.

► Liệu pháp spa của bạn sẽ bị giảm thời gian 30 phút nếu bạn đến muộn 10-15 phút mà không báo trước. 

 

 

5. Nguồn gốc của massage Thái Đà Nẵng

 

Massage Thái Đà Nẵng có nguồn gốc từ Thái Lan khoảng hơn 2.500 năm trước. Phương pháp massage này được nghiên cứu và phát triển bởi lương y Jivakakumar Bimbisara - một ngự y của Vua Magadha Bimbisara, Thái Lan. Dựa trên những triết lý của Yoga từ Ấn Độ kết hợp với ấn huyệt, lương y Jivakakumar Bimbisara đã sáng tạo phương pháp massage Thái trở thành liệu pháp chăm sóc sức khoẻ toàn diện. Ngày nay, phương pháp này đã được lưu truyền rộng rãi trên khắp thế giới.


 

6. Lợi ích của massage Thái đối với sức khoẻ

 

Từ xa xưa, massage Thái đã được xem là một liệu pháp mang lại nhiều lợi ích sức khoẻ, từ việc giúp thư giãn cho đến giảm đau cơ, cứng khớp. Dưới đây là 6 lợi ích cụ thể của phương pháp massage Thái Đà Nẵng.

 

6.1. Giảm stress và thư giãn hiệu quả

 

Một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất của liệu pháp massage là cảm giác bình tĩnh và thư giãn mà nó có thể mang lại. Kỹ thuật kéo dãn kết hợp với áp lực nhẹ nhàng được người massage thực hiện giúp giảm căng thẳng, lo lắng và xoa dịu tinh thần. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng massage Thái có khả năng làm giảm mức độ cortisol (hormone căng thẳng) và tăng nồng độ serotonin và endorphin (những chất gia tăng cảm giác hạnh phúc).

 

Đồng thời, một nghiên cứu năm 2015 cho thấy massage kiểu Thái làm giảm đáng kể mức độ của một dấu hiệu căng thẳng nhất định có trong nước bọt, được gọi là sAA. Các nhà nghiên cứu kết luận rằng massage Thái có hiệu quả giảm căng thẳng ở người khỏe mạnh hơn là chỉ nghỉ ngơi.

 

6.2. Massage Thái giúp iảm đau mỏi cơ bắp

 

Massage Thái sử dụng các kỹ thuật ấn và kéo giãn nhẹ nhàng để làm giảm đau và mỏi cơ bắp. Với việc kích thích các cơ và túi chất dưới da, massage Thái giúp giãn cơ bắp, làm tiêu tan các cục máu bị tắc nghẽn và giảm mức độ viêm nhiễm. Đặc biệt, nó có thể giúp giảm đau liên quan đến việc ngồi lâu trong văn phòng và làm việc căng thẳng.

 

Massage Thái kết hợp chuyển động giống như yoga đã được chứng minh là giúp giảm bớt độ cứng trong cơ thể và theo thời gian, cải thiện phạm vi chuyển động và tính linh hoạt.

 

Massage Thái Đà Nẵng có tác dụng giảm đau mỏi cơ bắp hiệu quả

Massage Thái Đà Nẵng có tác dụng giảm đau mỏi cơ bắp hiệu quả

 

6.3. Cải thiện sức khỏe tim mạch

 

Massage Thái đã được chứng minh là có tác dụng kích thích lưu thông máu cũng như lưu thông bạch huyết thông qua việc sử dụng các động tác kéo giãn, giúp cung cấp oxy cho các mô của cơ thể và thúc đẩy sự phát triển của tế bào khỏe mạnh cũng như sức khỏe tim mạch tốt .

 

6.4. Massage Thái giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ

 

Do cách massage Thái có thể làm giảm căng thẳng và tăng cường sự thư giãn nên không có gì ngạc nhiên khi nó cũng có thể hỗ trợ giấc ngủ ngon . Trên thực tế, Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ đã phát hiện ra rằng liệu pháp massage Thái có thể làm giảm mệt mỏi và cải thiện chất lượng giấc ngủ.

 

6.5. Giảm đau đầu

 

Nghiên cứu đã phát hiện ra rằng massage Thái là một phương pháp điều trị hiệu quả cho những người bị đau đầu do căng thẳng mãn tính. Trong một nghiên cứu riêng biệt, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng massage kiểu Thái cũng có thể làm giảm các triệu chứng đau nửa đầu.

 

6.6. Tăng cường tính linh hoạt và phạm vi hoạt động

 

Một nghiên cứu trên 34 cầu thủ bóng đá đã xem xét tác động của massage Thái đối với thành tích thể thao của họ. Sau khi được massage kiểu Thái ba lần trong vòng 10 ngày, họ đã cho thấy sự cải thiện đáng kể về khả năng thực hiện các bài tập ngồi và vươn.

 

Điều này đã được chỉ ra rằng do massage Thái có các động tác giãn cơ, có khả năng cải thiện lưu thông máu và cải thiện tuần hoàn và cung cấp oxy cho cơ bắp. Điều này có thể giúp giảm đau và tăng cường chất dịch nhầy trong khớp, làm giảm ma sát giữa các khớp. Từ đó, cải thiện khả năng vận động, tính linh hoạt, nhanh nhẹn và phạm vi hoạt độg của con người.

 

7. Những ai nên lựa chọn massage Thái Đà Nẵng tại Herbal Spa

 

Là một cách tiếp cận khá tích cực để giải quyết tình trạng mệt mỏi, căng cơ, massage Thái Đà Nẵng phù hợp nhất với tất cả mọi người. Cụ thể:

 

  • Người bị mệt mỏi về tinh thần và cơ thể
  • Người bị căng cơ nhiều, muốn kéo giãn và giảm đau cơ bắp
  • Người bị căng thẳng và lo lắng về cảm xúc
  • Vận động viên, người thường xuyên tập luyện thể thao

 

Massage Thái Đà Nẵng phù hợp với những người mệt mỏi căng thẳng muốn được thư giãn tối đa

Massage Thái Đà Nẵng phù hợp với những người mệt mỏi căng thẳng muốn được thư giãn tối đa

 

 

FAQ

 

1. Massage Thái Đà Nẵng thường kéo dài bao lâu?

 

Thời lượng của một liệu trình massage Thái Đà Nẵng thường có thể kéo dài từ 60 phút, 90 phút đến 120 phút. Bạn có thể lựa chọn thời gian phù hợp với mong muốn của bản thân. Vì vậy, khi đặt lịch hẹn tại địa chỉ massage Đà Nẵng, hãy trao đổi với nhân viên tư vấn về thời gian cụ thể để có được trải nghiệm massage Thái hoàn hảo nhất.

 

2. Những ai không nên đi massage Thái?

 

Mặc dù lợi ích của massage Thái là rất nhiều nhưng những người mắc một số bệnh lý nhất định có thể không phải là ứng cử viên sáng giá. Massage Thái thường không được khuyến khích cho phụ nữ mang thai và những người có tiền sử huyết áp cao hoặc tiểu đường . Những người bị ung thư, mới phẫu thuật, vết thương hở, rối loạn chảy máu, dùng thuốc làm loãng máu, huyết khối tĩnh mạch sâu hoặc mắc một số bệnh về cột sống cũng không nên massage Thái cho đến khi thảo luận với bác sĩ. Bác sĩ của họ sẽ cho phép họ tham gia phiên họp.

 

3. Massage Thái có tác dụng phụ gì không?

 

Một số người cũng bị đau nhức cơ sau khi massage Thái Đà Nẵng, nhưng do tính chất tác động cao của phương pháp điều trị này nên điều này là bình thường. Sau một khoảng thời gian ngắn, tình trạng này sẽ được cải thiện và bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

 

 

Herbal Spa Đà Nẵng

 

Hotline: (+84) 0901 825 789

Email: herbalspadn@gmail.com

Zalo: 0901825789

WhatsApp: (+84) 0901 825 789

KakaoTalk: HerbalBoutique

WeChat: Herbal-SPA-Danang

LINE: herbalspa

Google MAP: https://www.google.com/maps?cid=3697329826264097745

 

 

Herbal Spa Hội An


Hotline: (+84) 0796813888

Email: hoian.herbalspa@gmail.com

Zalo: 0796 813 888

KakaoTalk ID: herbalspahoian

Line ID: herbalspahoian

Wechat ID : Herbalspa_Hoian

WhatsApp ID: (+84) 0796813888

Địa chỉ: 139 Phan Chu Trinh, Minh An, Hội An, Quảng Nam 51306

Google map: https://www.google.com/maps?cid=4096267267993388804 

 

Bảng giá dịch vụ tại Herbal Spa

 

 

Dịch vụ được YÊU THÍCH NHẤT

♦ Massage bốn tay Đà Nẵng - Trải nghiệm thư giãn tuyệt vời 

 Massage toàn thân kiểu Herbal Spa - Xóa tan mọi căng thẳng

 Massage sáu tay Đà Nẵng - Sự khác biệt trong thư giãn

 

Mục lục


 

4,9/5 (7 bình chọn)

Danh mục