Hotline tư vấn

0901825789 - 0236 399 6796

Branch 1: Herbal Spa, 102 Dương Đình Nghệ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Branch 2: Luxury Herbal SPA, 199-201 Dương Đình Nghệ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Branch 3: Herbal Boutique SPA, 90 Dương Đình Nghệ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Branch 3×2: Herbal Boutique SPA スパ ダナン , Số 88 Dương Đình Nghệ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Branch 4: Herbal Heritage SPA, 101 Tạ Mỹ Duật, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
herbal spa
herbal spa
herbal spa

Giới thiệu

Được coi là thảo nguyên xanh giữa lòng Đà Nẵng, Herbal Spa mang lại cho bạn cảm giác tươi mát giữa không gian cây xanh bao trùm, 6 phòng massage mà mỗi phòng chủ đạo 1 loại hoa sẽ làm cho quý khách đi hết từ trải nghiệm này đến trải nghiệm khác. Đến với Herbal Spa bạn sẽ như bước vào chốn thần tiên, yên tĩnh, thư thái tách biệt hoàn toàn với cuộc sống vội vã bên ngoài.

Các gói trị liệu của Herbal Spa hướng tới cải thiện sức khỏe tối đa như kết hợp sử dụng các loại thảo mộc đặc biệt của người dân tộc Thái phía tây bắc Nghệ An và các phương pháp massage lâu đời, kết hợp bấm huyệt cơ thể đem lại cảm giác thư thái cả về thể chất và tinh thần. Mỗi du khách đều được xông hơi nóng và ngâm chân trước khi bước vào massage giúp kích thích sự tuần hoàn máu và bài tiết các độc tố trong cơ thể. Mỗi khai thông huyệt đạo, điều hòa năng lượng, giảm các triệu chứng đau lưng, thấp khớp và đem đến một cảm giác thư giãn sâu. Đến với Herbal Spa, không chỉ có massage, bạn sẽ được thư giãn bằng tất cả các giác quan của cơ thể với một không gian yên tĩnh với hương thơm của thảo mộc, nến hòa quyện với tiếng nhạc du dương.

Bên cạnh đó, liệu trình làm đẹp bằng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên kết hợp với hãng mỹ phẩm sinh học hàng đầu của Hàn quốc - The Face Shop cũng là ưu thế vượt trội của Herbal Spa. The Face Shopvới trên 50 năm kinh nghiệm trong việc tạo ra các sản phẩm có tính năng hỗ trợ và phục hồi các chức năng tự nhiên của làn da, chúng tôi nhận ra rằng một nhãn hiệu chăm sóc da chỉ được xem là hoàn hảo khi mang trong mình những nét đặc trưng của thiên nhiên. Bằng sự kết hợp với tự nhiên và mô phỏng sinh học, ta sẽ bỏ ra ít nỗ lực nhất nhưng lại mang lại kết quả to lớn và bền vững nhất. Dựa vào tự nhiên, Dr.Spiller đi đầu trong việc tạo ra một xu hướng chăm sóc da hoàn toàn mới để đối mặt với những biến đổi khí hậu, môi trường sống cạnh tranh khắc nghiệt, tuổi tác nhằm mang lại cho làn da khả năng thách thức cùng thời gian.

Một khi bạn thấy mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng hay đuối sức vì những ngày du lịch dài, hãy đến Herbal để trải nghiệm spa mang phong cách thiên nhiên giữa lòng Đà Nẵng.

Contact us at:

Branch 1: No. 102 Duong Dinh Nghe street, Da Nang
☎️: (+84) 0901 825789