201 Dương Đình Nghệ, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng, 550000
139 Phan Chu Trinh, Minh An, Hội An, Quảng Nam 51306
Herbalspa
  • Spa Đà Nẵng: Herbal Spa Massage Đà Nẵng
  • Spa Đà Nẵng: Herbal Spa Massage Đà Nẵng
  • Spa Đà Nẵng: Herbal Spa Massage Đà Nẵng
  • Spa Đà Nẵng: Herbal Spa Massage Đà Nẵng
  • Spa Đà Nẵng: Herbal Spa Massage Đà Nẵng
Spa & Massage Danang | Herbal Spa

Liệu trình Massage toàn thân Đà Nẵng phổ biến nhất

 

Những liệu trình Massage toàn thân Đà Nẵng phổ biến nhất

 

 

Massage toàn thân là một trong những liệu trình hiệu quả trong việc cải thiện tình trạng đau nhức do vận động và công việc gây ra. Tùy các hình thức massage khác nhau, cơ thể của bạn sẽ cảm nhận được những sự thay đổi rõ rệt lên từng cơ quan của cơ thể. Một trải nghiệm tuyệt vời mang đến những lợi ích sức khỏe tuyệt vời. Đó là lý do tại sao bạn nên một lần thử liệu pháp massage này!

 

 

1. Massage toàn thân là gì?

 

Massage toàn thân là phương pháp trị liệu, tác động lên các cơ, xương, khớp và các mô mềm trên cơ thể. Người trị liệu sẽ sử dụng các kỹ thuật xoa bóp, ấn huyệt,... nhằm mục đích thư giãn, giảm đau nhức, cải thiện lưu thông máu và tăng cường sức khỏe.

 

Massage toàn thân là phương pháp trị liệu, kích thích các mô trên toàn bộ cơ thể

Massage toàn thân là phương pháp trị liệu, kích thích các mô trên toàn bộ cơ thể

 

>>> Xem thêm: Thư giãn tuyệt đối tại Top 20 địa điểm massage đà nẵng

 

 

2. Các phương pháp massage toàn thân phổ biến tại Đà Nẵng

 

Khi lựa chọn massage Đà Nẵng, có nhiều phương pháp massage toàn thân mà bạn có thể trải nghiệm. Tại Đà Nẵng, có rất nhiều spa và trung tâm massage cung cấp các dịch vụ massage toàn thân với nhiều phương pháp khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Dưới đây là một số phương pháp massage toàn thân phổ biến tại Đà Nẵng:

 

2.1. Massage Thái - Liệu pháp Massage Đà Nẵng được yêu thích nhất

 

Massage Thái là một liệu pháp massage truyền thống của Thái Lan. Đây cũng là liệu pháp massage Đà Nẵng được nhiều người yêu thích. Massage kiểu Thái là phương pháp có cường độ cao nhất trong các loại massage.

 

Nguồn gốc của massage kiểu Thái

 

Massage kiểu Thái có nguồn gốc từ Thái Lan từ hơn 2.500 năm trước bởi một ngự y của Vua Magadha Bimbisara, Thái Lan - Bhaccha. Tuy nhiên, phương pháp massage này dựa trên triết lý yoga xuất phát từ Ấn Độ. Sau đó đã được ngự y nghiên cứu và phát triển trở thành phương pháp massage Thái và được lưu truyền rộng rãi cho đến ngày nay.

 

Nguyên tắc cơ bản của massage Thái

 

Massage kiểu Thái được dựa trên nguyên tắc tác động vào các đường kinh lạc và huyệt đạo trên cơ thể. Các đường kinh lạc là những đường năng lượng chạy dọc theo cơ thể, kết nối các cơ quan và bộ phận khác nhau. Khi các đường kinh lạc bị tắc nghẽn, cơ thể sẽ gặp phải các vấn đề sức khỏe. Massage kiểu Thái giúp giải phóng tắc nghẽn, tăng cường lưu thông khí huyết và giúp cơ thể khỏe mạnh.

 

Massage Thái thường kéo dài từ 60 - 120 phút; bao gồm các động tác xoa bóp, ấn huyệt, kéo dãn cơ thể. Các động tác này giúp kéo giãn cơ bắp, tăng cường sự dẻo dai và linh hoạt của cơ thể.

 

Massage kiểu Thái giúp kéo giãn cơ bắp, tăng cường sự dẻo dai và linh hoạt của cơ thể

Massage kiểu Thái giúp kéo giãn cơ bắp, tăng cường sự dẻo dai và linh hoạt của cơ thể

 

 

Massage Thái khác với các liệu pháp massage khác như thế nào?

 

Massage Thái khác với các loại massage khác là sử dụng các điểm áp lực, kéo căng và nén cơ theo chuyển động nhịp nhàng giống như yoga. Khi thực hiện massage kiểu Thái, các nhà trị liệu sử dụng tay, chân, khuỷu tay, cẳng tay và đầu gối.

 

Đồng thời, không giống với các liệu pháp massage khác, massage Thái không sử dụng dầu massage. Đồng thời, người được trị liệu sẽ nằm trên nệm hoặc một tấm thảm và sẽ mặc quần áo trong suốt quá trình massage. Nó được thực hiện trên một tấm thảm đặt trên sàn nhà. không sử dụng dầu vì nó được thực hiện trên quần áo.

 

Massage Thái là liệu pháp massage Đà Nẵng được nhiều người lựa chọn

Massage Thái là liệu pháp massage Đà Nẵng được nhiều người lựa chọn

 

 

2.2. Massage kiểu Thuỵ Điển - Liệu pháp Massage Đà Nẵng hiện đại nhất

 

Massage Thụy Điển là phương pháp massage nổi tiếng tại phương Tây. Không chỉ ở massage Đà Nẵng, mà Massage Thuỵ Điển đã lan rộng trên khắp thế giới, như một liệu pháp massage trị liệu toàn thân hiệu quả.

 

Nguồn gốc của massage kiểu Thuỵ Điển

 

Massage kiểu Thuỵ Điển có nguồn gốc từ Thuỵ Điển từ thế kỷ 19. Liệu pháp này được phát triển bởi Per Henrik Ling, một nhà y học người Thuỵ Điển. Câu chuyện tương truyền rằng, vào năm 1830, ông đã có thể tự chữa khỏi vết thương ở khuỷu tay nhờ vào gõ xung quanh vùng bị chấn thương. Ngay sau đó, ông đã nghiên cứu và phát triển dựa trên các kiểu massage từ nhiều nước khác nhau để tạo ra một liệu pháp massage Thuỵ Điển mới như ngày nay.

 

Nguyên tắc cơ bản của massage kiểu Thuỵ Điển

 

Massage kiểu Thụy Điển là sự kết hợp của nhiều phương pháp massage từ khắp nơi trên thế giới như: massage Thái, massage kiểu Shiatsu, massage cổ điển Hy Lạp và massage Trung Quốc. Massage kiểu Thuỵ Điển dựa trên nguyên tắc tác động vào các mô mềm trên cơ thể để thư giãn cơ bắp và cải thiện lưu thông máu. Liệu pháp này sử dụng các động tác xoa bóp, vuốt, ấn,... và massage toàn thân nhẹ nhàng.

 

Các động tác massage được thực hiện theo một quy trình nhất định, bắt đầu từ đầu và kết thúc ở chân. Mỗi động tác massage đều có tác dụng riêng, giúp thư giãn các cơ bắp ở từng vùng trên cơ thể.

 

Massage kiểu Thuỵ Điển - Liệu pháp Massage Đà Nẵng hiện đại

Massage kiểu Thuỵ Điển - Liệu pháp Massage Đà Nẵng hiện đại

 

 

Massage Thuỵ Điển khác với các liệu pháp massage khác như thế nào?

 

Massage kiểu Thuỵ Điển khác với các liệu pháp massage khác ở chỗ sử dụng các động tác nhẹ nhàng, nhịp nhàng. Ngoài ra, massage kiểu Thuỵ Điển còn sử dụng dầu massage để giúp các động tác massage mượt mà và dễ dàng hơn. Dầu massage cũng giúp dưỡng ẩm cho da, mang lại cảm giác thư giãn và dễ chịu.

 

2.3. Massage Shiatsu - Liệu pháp Massage Đà Nẵng kiểu Nhật

 

Một trong những liệu pháp massage Đà Nẵng cũng được nhiều du khách lựa chọn là Massage Shiatsu.

 

Nguồn gốc của massage Shiatsu

 

Massage Shiatsu bắt nguồn từ Nhật Bản, được phát triển bởi Tokujiro Namikoshi vào thế kỷ 20. Phương pháp này đã được ông nghiên cứu và phát triển dựa trên những kỹ thuật massage từ Trung Quốc và Thái Lan.

 

Massage Shiatsu là liệu pháp massage có nguồn gốc từ Nhật Bản

Massage Shiatsu là liệu pháp massage có nguồn gốc từ Nhật Bản

 

Nguyên tắc cơ bản của massage Shiatsu

 

Liệu pháp massage Shiatsu này dựa trên nguyên tắc tác động vào các huyệt đạo trên cơ thể để thư giãn và cải thiện sức khỏe. 

 

Massage Shiatsu dựa trên nguyên tắc tác động vào các huyệt đạo trên cơ thể. Người trị liệu sẽ sử dụng ngón tay, lòng bàn tay hoặc lòng bàn chân để tạo áp lực lên các điểm kích thích, các huyệt đạo. Tuy nhiên, khuỷu tay, đầu gối và bàn chân cũng được sử dụng để ấn dọc theo các đường áp lực kinh tuyến của cơ thể, giải phóng tắc nghẽn và dòng năng lượng. 

 

Các động tác này được thực hiện một cách nhẹ nhàng, nhưng có lực tác động sâu. Khi các huyệt đạo được tác động, sẽ giúp lưu thông khí huyết, thư giãn cơ bắp. Đây là một phương pháp toàn diện để giảm đau và tăng cường sức khỏe toàn cơ thể.

 

Massage Shiatsu khác với các liệu pháp massage khác như thế nào? 

 

Shiatsu có một số đặc điểm chung với các kiểu massage khác ở chỗ việc sử dụng áp lực vật lý và giãn cơ giúp giảm căng cơ và nới lỏng các cơ khớp. Tuy nhiên, đối với kiểu massage này, tùy thuộc vào yêu cầu và nhu cầu, khách hàng vẫn mặc quần áo trong suốt quá trình điều trị.

 

Massage Shiatsu khác các liệu pháp massage Đà Nẵng như thế nào

Massage Shiatsu khác các liệu pháp massage Đà Nẵng như thế nào

 

2.4. Massage đá nóng - Liệu pháp Massage Đà Nẵng thư giãn nhất

 

Massage đá nóng là phương pháp massage sâu sử dụng các loại dầu nhẹ nhàng, đá bazan ấm để làm dịu cơ đau và thư giãn cơ thể.

 

Nguồn gốc của massage đá nóng

 

Massage đá nóng xuất phát từ nhiều nền văn hoá khác nhau như Ấn Độ, Trung Quốc,... và cách ngày nay khoảng hơn 2000 năm. Từ xa xưa, người ta đã sử dụng những viên đá nóng bazan để chườm lên các vùng đau nhức để xoa dịu cơn đau. Vì trong đá bazan có các khoáng chất giúp hấp thụ và giữ nhiệt rất lâu. Từ đó có thể mang đến khả năng thư giãn sâu cho cơ thể.

 

Nguyên tắc cơ bản của massage đá nóng

 

Liệu pháp massage đá nóng kết hợp hơi ấm thư giãn và cảm giác mát lạnh sảng khoái giúp cơ thể thải độc và hồi phục. Những viên đá được làm ấm nóng và được đặt lên các huyệt đạo trên khắp cơ thể. Điều này cũng làm tăng lưu lượng bạch huyết và giúp loại bỏ chất thải.

 

Massage đá nóng là Liệu pháp Massage Đà Nẵng mang lại cảm giác thư giãn nhất

Massage đá nóng là Liệu pháp Massage Đà Nẵng mang lại cảm giác thư giãn nhất

 

Massage đá nóng khác với các liệu pháp massage khác như thế nào?

 

Massage đá nóng khác với các liệu pháp massage khác ở chỗ sử dụng các viên đá nóng để tác động vào cơ thể. Các viên đá nóng sẽ mang lại trạng thái thư giãn sâu, giúp thư giãn cơ bắp và cải thiện lưu thông máu một cách hiệu quả.

 

2.5. Massage bấm huyệt - Liệu pháp Massage Đà Nẵng lâu đời nhất

 

Cuối cùng, một phương pháp mát xa Đà Nẵng lâu đời nhất là massage bấm huyệt. Đây là một liệu pháp mà người trị liệu sẽ tạo những áp lực trực tiếp lên các huyệt đạo của cơ thể.

 

Nguồn gốc của massage bấm huyệt

 

Massage bấm huyệt xuất hiện từ hàng ngàn năm trước từ Trung Quốc. Theo quan niệm của người Trung Quốc cổ xưa, khí hay là nguồn năng lượng sống chạy dọc cơ thể con người. Và khi con người cảm thấy mệt mỏi có nghĩa là luồng khí huyết này đang bị ứ đọng. Từ đó sẽ gây ra sự mất cân bằng trong cơ thể và dẫn đến đau ốm, bệnh tật. 

 

Vì vậy, massage bấm huyệt có tác dụng giúp khí huyết lưu thông, đảm bảo cơ thể ở trạng thái cân bằng nhất.

 

Nguyên tắc cơ bản của massage bấm huyệt

 

Massage bấm huyệt là một phương pháp xoa bóp và tạo áp lực lên bàn chân, bàn tay và tai. Từ đó mang đến tác dụng giảm đau cho các cơ quan và hệ thống trên cơ thể.  Massage bấm huyệt giúp đả thông kinh mạch, điều tiết cân bằng và kích thích quá trình tự chữa lành của cơ thể. Đồng thời, giúp tăng khả năng thư giãn và ngủ ngon hơn.

 

Massage bấm huyệt chủ yếu tập trung xoa bóp và ấn huyệt lên bàn chân, tay va tai

Massage bấm huyệt chủ yếu tập trung xoa bóp và ấn huyệt lên bàn chân, tay và tai

 

Massage bấm huyệt khác với các liệu pháp massage khác như thế nào?

 

So với các phương pháp massage khác, bấm huyệt chủ yếu tập trung lên các vùng huyệt đạo ở chân, tay và tai. Từ đó có tác dụng thư giãn và truyền năng lượng đến toàn bộ cơ thể.

 

 

3. Lợi ích của massage toàn thân

 

Có rất nhiều loại massage khác nhau, mỗi loại có nguồn gốc và mục đích khác nhau. Nhưng tựu chung, Massage khiến bạn cảm thấy dễ chịu và có thể có tác động tích cực đến toàn bộ cơ thể - xương, cơ, tim, da, hơi thở, tiêu hóa và sức khỏe tinh thần của bạn. Một số lợi ích cụ thể của massage toàn thân như sau:

 

3.1. Giảm căng thẳng và lo lắng

 

Massage toàn thân giúp giảm căng thẳng và lo lắng thông qua việc thư giãn các cơ và giảm đi những căng thẳng trong hệ thần kinh. Nó cung cấp cho cơ thể cảm giác thoải mái và đem lại sự thư giãn tinh thần.

 

Đồng thời, Massage toàn thân có thể cải thiện tâm trạng và trạng thái tinh thần. Việc thư giãn cơ và giảm căng thẳng có thể giúp cải thiện cảm giác thoải mái và tăng sự thư giãn. Ngoài ra, việc áp dụng massage có thể kích thích cơ thể sản xuất hormone thúc đẩy tinh thần tích cực như endorphin, serotonin và oxytocin.

 

3.2. Thúc đẩy tuần hoàn máu

 

Khi cơ thể được massage và tạo áp lực và kích thích sẽ giúp cải thiện tuần hoàn máu. Việc kích thích hệ thống mạch máu có thể giúp tăng cường sự cung cấp oxy và dưỡng chất đến các cơ, tăng hiệu quả hoạt động của cơ và cải thiện chức năng tổng thể của cơ thể.

 

3.3. Thư giãn các mô cơ và giảm đau hiệu quả

 

Massage toàn thân giúp thư giãn và nhuận trương các cơ căng cứng, điều tiết các cơn co cơ và giảm đau. Việc áp lực và kích thích trên các cơ và khớp có thể giúp giảm cảm giác đau, đồng thời tăng cường dòng chảy năng lượng và lưu thông trong các khu vực được xử lý.

 

Massage giúp thư giãn các cơ và giảm đau hiệu quả

Massage giúp thư giãn các cơ và giảm đau hiệu quả

 

3.4. Cải thiện linh hoạt và cân bằng cơ thể

 

Massage toàn thân có thể giúp cải thiện linh hoạt và cân bằng của cơ thể. Việc thư giãn cơ và giãn các cơ căng đều giúp tăng cường độ linh hoạt và cải thiện tầm với chuyển động. Đồng thời, việc thao tác trên các cơ và khớp có thể giúp cân bằng và điều tiết toàn bộ cơ thể.

 

3.5. Tăng cường hệ miễn dịch

 

Massage toàn thân có thể tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng massage có thể kích thích hệ tiếp thị và hệ nhất chiếm dụng, giúp cơ thể chiến đấu với bệnh tật và tăng cường khả năng tự bảo vệ của cơ thể.

 

3.6. Làm đẹp và chống lão hoá da

 

Massage kích thích lưu thông máu trong da, tăng cường cung cấp dưỡng chất và tái tạo da. Đồng thời, các kỹ thuật massage nhẹ nhàng có thể giúp làm giảm sự căng cơ và sự hình thành của nếp nhăn. Massage nhẹ nhàng cũng có thể giúp giảm sưng và loại bỏ lượng mỡ thừa tích tụ dưới da. Điều này làm cho da trở nên tươi sáng, mịn màng và săn chắc hơn.

 

 

4. Hướng dẫn cách massage toàn thân hiệu quả

 

Dưới đây là các bước massage toàn thân hiệu quả được nhiều spa & massage Đà Nẵng áp dụng.

 

4.1. Bước 1: Massage bàn chân

 

Hãy bắt đầu bằng việc massage từ bàn chân để đạt được trải nghiệm thực tế và thư giãn. Massage nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ từ lòng bàn chân, mu bàn chân đến các ngón chân. Sau đó, miết ra bàn sau gót chân rồi xoa bóp lên mắt cá chân. Tiếp tục, 1 tay ôm lấy gót chân, một tay ôm lấy bàn chân và massage, xoay nhẹ nhàng khớp chân.

 

Sau đó, massage từng ngón chân, kết hợp kéo nhẹ để giảm đau và tạo cảm giác dễ chịu hơn. Lưu ý, khu vực lòng bàn chân có chứa nhiều dây thần kinh quan trọng và nhạy cảm. Vì vậy, người massage cần phải biết rõ vị trí cần ấn huyệt để tránh gây ra những tổn thương không đáng có.

 

Massage bàn chân

Massage bàn chân

 

 

4.2. Bước 2: Massage ở cẳng chân

 

Thực hiện các động tác vuốt nhẹ vào phần phía sau cẳng chân, dọc từ bắp chân lên đùi. Đồng thời sử dụng các động tác xoa bóp, kéo và ấn nhẹ lên phần bắp chân giúp các mô cơ được thư giãn và giảm tình trạng co, đau cơ.

 

Massage, xoa bóp, kéo và ấn nhẹ lên cẳng chân giúp các mô cơ được thư giãn

Massage, xoa bóp, kéo và ấn nhẹ lên cẳng chân giúp các mô cơ được thư giãn

 

4.3. Bước 3: Massage lưng từ dưới lên

 

Tiếp theo, tiến hành massage phần lưng từ dưới đùi lên. Đặt hai tay chồng lên nhau và ấn nhẹ vào phần lưng dưới và dần di chuyển qua hai vai. Tiếp tục massage nhẹ theo dạng vòng tròn nhỏ từ dưới lên và qua hai vai và ngược lại. Thực hiện động tác từ 3 - 5 lần.

 

Bạn có thể dùng tay đấm nhẹ quanh lưng. Tuy nhiên, không đánh trực tiếp vào các phần hõm dưới lưng, xương lòng ngực và các mô cơ cứng. 

 

Massage ở phần lưng

Massage ở phần lưng

 

4.4. Bước 4: Massage cổ và vai

 

Đầu tiên, dùng các ngón tay để xoa bóp và ấn nhẹ lên phần gáy, bả vai và phần chân tóc. Tiếp tục miết nhẹ từ vùng bả vai đến khớp vai. Lặp lại động tác từ 3 - 5 lần rồi đổi bên. Với những lực tác động của các ngón tay giúp cơ thể bạn được thư giãn hoàn toàn và giảm đau hiệu quả.

 

Massage phần cổ và vai gáy

Massage phần cổ và vai gáy

 

4.5. Bước 5: Massage bàn tay

 

Giống như bàn chân, bàn tay cũng chứa nhiều huyệt đạo quan trọng của cơ thể. Do đó, khi massage sẽ ảnh hưởng đến các vùng khác của cơ thể. 

 

Massage bàn tay được thực hiện theo các động tác xoay tròn đều từ lòng bàn tay đến các ngón tay. Mỗi bên nên thực hiện lặp đi lặp lại từ 8 - 10 lần. Điều này sẽ giúp khôi phục tinh thần và cải thiện hệ miễn dịch như tiêu hóa, hô hấp cực kỳ tốt.

 

Massage bàn tay giúp hỗ trợ cải thiện tinh thần và hệ miễn dịch

Massage bàn tay giúp hỗ trợ cải thiện tinh thần và hệ miễn dịch

 

 

5. Massage toàn thân phù hợp với những ai?

 

Massage toàn thân phù hợp với hầu hết mọi người, từ trẻ em đến người già. Những người có nhu cầu thư giãn, giảm căng thẳng, mệt mỏi, cải thiện sức khỏe.

 

Tuy nhiên, có một số trường hợp cần cân nhắc trước khi thực hiện massage:

 

- Người có vấn đề sức khỏe nghiêm trọng: Đối với những người có các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như bệnh tim, tiểu đường, cao huyết áp hay vấn đề tim mạch, cần tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi tiến hành massage.

 

- Người có vết thương hoặc tổn thương: Nếu có vết thương, chấn thương hoặc vùng tổn thương nào trên cơ thể, cần tránh massage trực tiếp trong khu vực đó. Điều này để đảm bảo không gây đau hoặc làm tăng nguy cơ chấn thương hơn. Đặc biệt, một số người có tiền sử bệnh như: gãy xương, u xương, viêm tủy xương ũng cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi thực hiện massage.

 

- Phụ nữ mang thai không được kích thích huyệt hợp cốc để tránh nguy cơ đẻ non. 

 

 

6. Lưu ý khi massage toàn thân tại Đà Nẵng

 

Những lưu ý khi thực hiện massage toàn thân:

 

  • Uống đủ nước trước khi massage một giờ để giúp quá trình massage dễ dàng loại bỏ các độc tốt hơn.
  • Trao đổi với chuyên gia về các vấn đề liên quan đến sức khỏe
  • Tránh ăn nhiều và chỉ nên ăn nhẹ trước khi đi spa & massage
  • Uống nhiều nước hơn sau khi massage để đẩy nhanh quá trình thải độc tố.

 

Ưu đãi Herbal Spa Da Nang

 

 

7. Kết luận

 

Bài viết trên là những thông tin liên quan đến massage toàn thân cũng như những phương pháp massage Đà Nẵng phổ biến nhất hiện nay. Để có được những giây phút spa & massage an toàn và hiệu quả, bạn có thể ghé thăm Herbal Spa để được trải nghiệm những dịch vụ spa massage body với nhiều phương pháp độc đáo trên nhé!

 

 

Đặt lịch tại Herbal Spa Đà Nẵng

 

Hotline: (+84) 0901 825 789

Email: herbalspadn@gmail.com

Zalo: 0901825789

WhatsApp: (+84) 0901 825 789

KakaoTalk: HerbalBoutique

WeChat: Herbal-SPA-Danang

LINE: herbalspa

Google MAP: https://www.google.com/maps?cid=3697329826264097745

 

Bảng giá dịch vụ massage tại Herbal Spa Đà Nẵng

 

Thông tin đặt phòng: 

 

► Thông tin của bạn sẽ được phản hồi nhanh nhất trong vòng 24h.

► Bạn sẽ nhận được email xác nhận sau khi hoàn tất chi tiết đặt hẹn.

► Liệu pháp spa của bạn sẽ bị giảm thời gian 30 phút nếu bạn đến muộn 10-15 phút mà không báo trước. 

 

 

Dịch vụ được YÊU THÍCH NHẤT

♦ Massage bốn tay - Tăng cường lưu thông máu và giảm đau hiệu quả 

♦ Massage toàn thân kiểu Herbal Spa - Thoải mái theo từng chuyển động

♦ Massage sáu tay - Gấp ba sự hoàn hảo

 

Herbal Spa - Bình yên giữa dòng đời vội vã

 

Mục lục5,0/5 (1 bình chọn)

Danh mục