201 Duong Dinh Nghe, An Hai Bac, Son Tra, Da Nang 550000
139 Phan Chu Trinh, Minh An, Hoi An, Quang Nam 51306
Herbalspa
  • 岘港水疗中心:草药水疗和按摩
  • 岘港水疗中心:草药水疗和按摩
  • 岘港水疗中心:草药水疗和按摩
  • 岘港水疗中心:草药水疗和按摩
  • 岘港水疗中心:草药水疗和按摩
Spa & Massage Danang | Herbal Spa

Herbal Spa Policies

Để đảm bảo quyền lợi và trải nghiệm tốt, quý khách vui lòng xem và tuân thủ các quy định tại Herbal Spa

 

 

1. ĐẶT LỊCH HẸN: Quý khách có thể đặt hẹn trực tuyến thông qua e-mail, trang Facebook, Zalo, LINE, WhatsApp, KakaoTalk và WeChat của chúng tôi, tuy nhiên, quý khách sẽ được gửi xác nhận qua email hoặc trực tiếp qua các liên hệ trực tuyến ở trên. Ngoài ra, vui lòng nhắn tin hoặc gọi cho chúng tôi theo số - 0901 825 789 để đặt, thay đổi hoặc hủy cuộc hẹn

Khi đặt lịch hẹn, vui lòng cho biết nếu quý khách có bất kỳ yêu cầu nào.

 

 

2. THÔNG TIN THANH TOÁN: Chúng tôi chấp nhận MasterCard, Visa, Tiền mặt, phiếu quà tặng từ Herbal Spa.

 

 

3. ĐẾN TRỄ HERBAL SPA: trân trọng đề nghị khách hàng đến trước giờ đặt hẹn 15 phút. Khi đặt dịch vụ tại Herbal Spa, đặt hẹn của bạn sẽ được lên sắp xếp với Trị liệu viên, người có thời gian dành riêng để thực hiện dịch vụ theo lịch trình của quý khách. Nếu quý khách đến trễ so với lịch hẹn, thời lượng dịch vụ của bạn sẽ được thay đổi để kết thúc đúng giờ và để cuộc hẹn tiếp theo có thể bắt đầu như lịch trình.

 

 

4. MẤT HOẶC THẤT LẠC: Chúng tôi rất tiếc rằng Herbal Spa không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hoặc hư hỏng vật dụng cá nhân nào. Chúng tôi khuyến khích tất cả khách hàng luôn giữ những vật dụng có giá trị bên mình.

 

 

5. CHÍNH SÁCH HUỶ HOẶC VẮNG MẶT: Chúng tôi hiểu rằng đôi khi bạn có thể phải hủy một cuộc hẹn với chúng tôi. Chúng tôi yêu cầu thông báo trước 24 giờ để hủy bỏ hoặc thay đổi các đặt hẹn cho dịch vụ đơn lẻ và 48 giờ đối với đặt hẹn them nhóm. Nếu không được thay đổi hoặc khách hàng không đến đúng lịch hẹn, khách hàng có thể không được đặt lại trừ khi bạn đặt cọc trước cho lần đặt hẹn tiếp theo. Tương tự như vậy, chúng tôi cũng sẽ thông báo trước 24 giờ nếu chúng tôi phải hủy đặt hẹn của bạn do những trường hợp đặc biệt và bất khả kháng.

 

 

6. ĐẶT HẸN THEO NHÓM: Đặt hẹn theo nhóm từ 5 khách trở lên, Herbap Spa sẽ yêu cầu đặt cọc 50% tại thời điểm đặt dịch vụ. Khoản đặt cọc này không được hoàn lại và có thể được thanh toán bằng thẻ Visa hoặc MasterCard. Các chương trình ưu đãi không được áp dụng cùng một lúc. Thay đổi hoặc huỷ lịch Đặt hẹn theo Nhóm được yêu cầu thông báo vơi Herbal Spa trước 48 giờ.

 

 

7. PHIẾU QUÀ TẶNG: Phiếu quà tặng theo Giá trị Tiền mặt không có giới hạn về thời gian sử dụng. Phiếu Quà tặng theo loại Dịch vụ có thời hạn sử dụng một năm kể từ ngày mua. Phiếu quà tặng không được hoàn tiền và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Quý khách có thể chuyển nhượng hoặc chuyển tiếp cho bất kỳ người nào khác, bạn bè và gia đình để sử dụng thay thế. Herbal Spa không chịu trách nhiệm cho bất kỳ phiếu quà tặng bị mất hoặc thất lạc.

 

 

8. QUY ƯỚC TẠI HERBAL SPA: Nhân viên Herbal Spa quy ước rằng không được phép có các hành vi không phù hợp và thô lỗ. Đội ngũ nhân viên tại HERBAL SPA là những trị liệu viên chuyên nghiệp, tận tâm, có quyền chấm dứt các liệu pháp và dịch vụ nếu khách say xỉn hoặc có những nhận xét, bình luận không phù hợp với bất kỳ nhân viên nào tại Herbal Spa.

 

 

9. CHÍNH SÁCH KHÁCH CỦA HERBAL SPA DÀNH CHO TRẺ EM: Đối với dịch vụ chăm sóc da mặt và tẩy tế bào chết toàn thân, HERBAL SPA tiếp nhận khách hàng từ 14 tuổi trở lên. Chúng tôi cần có sự đồng ý của cha mẹ đối với trẻ vị thành niên dưới 17 tuổi và yêu cầu họ đi cùng trẻ vị thành niên trong quá trình điều trị. Đối với khách dưới 14 tuổi, thời gian sử dụng dịch vụ có thể giảm.
Các dịch vụ massage tại Herbal Spa đều phù hợp với trẻ em. Trẻ em có chiều cao dưới 1m được ưu đãi giảm 20% giá dịch vụ. Dịch vụ Massage Đặc biệt kiểu Herbal Spa là dịch vụ phù hợp nhất với trẻ em.

 

 

10. TÔN TRỌNG QUYỀN LỢI VÀ MONG MUỐN CỦA KHÁCH HÀNG: Các trị liệu viên tại HERBAL SPA sẵn sàng điều chỉnh lực massage, âm lượng nhạc hoặc thực hiện kĩ thuật massage lâu hơn trên một vùng cơ thể nếu khách hàng yêu cầu. Khách hàng có quyền chọn hoặc từ chối bất kỳ kỹ thuật massage nào hoặc dừng massage bất cứ lúc nào và có thể tự do rời đi.

 

 

11. RANH GIỚI NGHỀ NGHIỆP: Các yêu cầu về hoạt động tình dục sẽ không được dung thứ và sẽ được báo cáo cho các cơ quan có thẩm quyền thích hợp. Nếu điều này xảy ra, khách hàng sẽ không được đặt hẹn lại. Vùng nhạy cảm sẽ không được massage trong bất kỳ trường hợp nào. Một khoảng cách chuyên nghiệp sẽ được duy trì cho các bộ phận nhạy cảm này. Ngoài ra, vùng thắt lưng, hông và mông sẽ chỉ được massage khi có yêu cầu hoặc được sự đồng thuận, thống nhất từ khách hàng và Herbal Spa, đảm bảo quy định. Tương tác hoặc thảo luận về tình dục dưới bất kỳ hình thức nào giữa khách hàng và nhà trị liệu là KHÔNG ĐƯỢC PHÉP.

 

 

12. BẢO MẬT VÀ TRÒ CHUYỆN: Cuộc thảo luận giữa trị liệu viên tại Herbal Spa và khách hàng được bảo mật, và chỉ được sử dụng cho mục đích mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Khách hàng có thể chọn hoặc không chọn nói chuyện trong khi massage. Herbal Spa luôn sẵn lòng được lắng nghe trò chuyện của bạn và các chia sẻ kiến thức chuyên môn của Herbal Spa. Chúng tôi không muốn thảo luận về các chủ đề có tính chất chính trị, sự riêng tư hoặc tình dục.

 

 

13. TRƯỜNG HỢP ĐẶC BIỆT VỀ Y TẾ: Vui lòng liên hệ trước với Herbal Spa nếu bạn đang mang thai hoặc đang trong tình trạng bệnh lý đặc biệt.

 

 

14. THANH TOÁN: Khách hàng sẽ thanh toán với HERBAL SPA toàn bộ số tiền cho các dịch vụ của họ khi kết thúc dịch vụ – Chúng tôi chấp nhận Tiền mặt, Thẻ ghi nợ, VISA, MasterCard.

5,0/5 (4 bình chọn)

類別