Một Ngày Tham Quan Vườn Quốc Gia Bạch Mã
Hotline tư vấn

0901825789 - 0236 399 6796

90 Dương Đình Nghệ, Sơn Trà
201 Dương Đình Nghệ, Sơn Trà
Herbal Spa
Herbal Spa
Private Room
Herbal Spa Danang
Herbal spa
Herbal spa

Một Ngày Tham Quan Vườn Quốc Gia Bạch Mã

Cách thành phố Huế khoảng 40 km, vườn quốc gia (VQG) Bạch Mã đang là điểm du lịch sinh thái hấp dẫn du khách, bởi cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ cùng các trải nghiệm đa dạng. Đây là dải rừng nguyên sinh duy nhất của Việt Nam nối ngang đất nước từ biển Đông đến biên giới Việt - Lào.

Sau khi đến cổng VQG Bạch Mã, bạn mua vé với giá 60.000 đồng một người lớn và 20.000 đồng mỗi trẻ em. Ngoài đi bộ, cách thuận tiện nhất di chuyển lên đỉnh núi là thuê một ôtô giá 900.000 đồng khứ hồi. Để tiết kiệm chi phí, bạn nên đi theo nhóm, đặt tour trước ở Huế, Đà Nẵng, hoặc đến cổng VQG sớm để xin ghép đoàn.

Ôtô sẽ đưa du khách qua con đường khoảng 20 km uốn khúc quanh núi để lên thẳng Vọng Hải Đài, điểm tham quan đầu tiên, nơi cao nhất ở VQG Bạch Mã. Công trình do người Pháp xây dựng. Từ vị trí này, bạn có thể phóng tầm mắt nhìn toàn cảnh vịnh Lăng Cô, Hồ Truồi và núi rừng Bạch Mã trong mây.

Sau khi kết thúc hành trình thăm vườn quốc gia, "làng người lùn" dưới chân núi Bạch Mã là một điểm gợi ý cho du khách nghỉ chân và chụp ảnh check-in. Đây là khu dã ngoại được xây dựng dựa theo cảm hứng về nơi sinh sống của người lùn Hobbit trong bộ phim nổi tiếng "Chúa tể của những chiếc nhẫn". Giá vé vào cửa khu du lịch là 100.000 đồng một người lớn và 60.000 đồng một trẻ em cao 0,9 - 1,3 m. Trẻ dưới 0,9 m được miễn phí vé

Danh mục