1 Ngày Du ngoạn Ngũ Hành Sơn và Tham Quan Bờ Thành Phố Hội An
Hotline tư vấn

0901825789 - 0236 399 6796

90 Dương Đình Nghệ, Sơn Trà
201 Dương Đình Nghệ, Sơn Trà
Herbal Spa
Herbal Spa
Private Room
Herbal Spa Danang
Herbal spa
Herbal spa

1 Ngày Du ngoạn Ngũ Hành Sơn và Tham Quan Bờ Thành Phố Hội An

ĐIỂM ĐẾN NỔI BẬT:

Ngũ Hành Sơn cách trung tâm Đà Nẵng 7km về phía Nam, Năm ngọn núi nằm rải giữa một bên là sông Hàn và một bên là bãi biển Non Nước quanh năm cuồn cuộn những con sóng bạc đầu. Năm ngọn núi ấy được đặt tên theo ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Không gian huyền ảo, thơ mộng, chùa chiền và hang động, cây cỏ và tiếng chuông chùa, sóng vỗ …. Tại đây, quý khách có thế chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các hang động, viếng thăm những ngôi chùa hay ngắm nhìn thành phố Đà Nẵng từ trên cao. Và Tại đây, quý khách tham quan Làng đá Mỹ nghệ Non Nước, một trong bốn ngôi làng cổ tại Quảng Nam – Đà Nẵng xưa kia tập trung vào nghề đúc, đẽo và tạc đá.

 

Phố Cổ Hội An – thương cảng lớn nhất vài thế kỉ XVI, được du khách biết đến nhờ vào các ngôi nhà truyền thống cổ kính. Những mái ngói củ phủ đầy rêu phong, những con đường ngập trong sắc đỏ của đèn lồng, những bức hoành phi được chạm trổ tinh vi, tất cả như đưa ta về với một thế giới của vài trăm năm trước. Đường phố ở khu phố cổ được bố trí ngang dọc theo kiểu bàn cờ với những con phố ngắn và đẹp, uốn lượn, ôm lấy những ngôi nhà. Dạo bước chân qua từng con phố nhỏ xinh và yên bình ấy, quý khách không chỉ được thưởng thức những món ăn ngon mà còn thấy được một phần cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người dân phố Hội, một cuộc sống yên bình, giản dị như chính nét bình dị trong tính cách, tâm hồn thuần hậu, chân chất của người dân địa phương.

Đặc biệt, nơi đây là cha đẻ của các hàng thủ công dệt may truyền thống. Quý khách có cơ hội được phục vụ thiết kế, lên mẫu ngay tại cửa hàng và nhận ngay chỉ sau vài giờ sau đó.

 

 

Sau 6 giờ tối các hoạt động sầm uất bắt đầu nhộn nhịp. Khu phố cổ lên đèn, bạn có thể thưởng thức khu phố đèn lồng về đêm, ngắm hoa đăng trên sông Thu Bồn. Thưởng thức ẩm thực đường phố, massage thư giãn, bách bộ dọc bờ sông Hoài, ngắm nhìn các ngôi nhà cổ cùng những chiếc đèn lồng màu sắc.

 

 

 

 

 

 

 

Danh mục