Spa Đà Nẵng: Herbal Spa Massage Đà Nẵng
201 Dương Đình Nghệ, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng, 550000
90 Dương Đình Nghệ, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng 550000
 • Spa Đà Nẵng: Herbal Spa Massage Đà Nẵng
 • Spa Đà Nẵng: Herbal Spa Massage Đà Nẵng
 • Spa Đà Nẵng: Herbal Spa Massage Đà Nẵng
 • Spa Đà Nẵng: Herbal Spa Massage Đà Nẵng
 • Spa Đà Nẵng: Herbal Spa Massage Đà Nẵng
 • Spa Đà Nẵng: Herbal Spa Massage Đà Nẵng
Spa & Massage Danang | Herbal Spa

Top 5 “Spa Massage gần đây” tại Đà Nẵng

 

Top 5 “Spa Massage gần đây” tại Đà Nẵng chắc chắn bạn sẽ thích 

 

 

Không chỉ du lịch sinh thái, Đà Nẵng là địa điểm du lịch dịch vụ spa tuyệt vời về số lượng lẫn chất lượng. Làm thế nào để trải nghiệm một spa uy tín mà lại gần nơi bạn nhất? Bài viết dưới đây là kết quả cho tìm kiếm quen thuộc “Spa Massage gần đây”!


 

I. Đến Đà Nẵng là phải trải nghiệm Spa 

 

 

Đến Spa Đà Nẵng gần đây để trải nghiệm dịch vụ chất lượng

Đến Spa Đà Nẵng gần đây để trải nghiệm dịch vụ chất lượng

 

Những spa ở Đà Nẵng được xem là nơi nhất định phải đến cho bất cứ ai muốn chăm sóc sức khỏe, massage trị liệu và làm đẹp. Là vùng đất của du lịch, các tiệm Spa nơi đây rất được đầu tư để đáp ứng nhu cầu của du khách, đặc biệt là khách hàng đến từ nước ngoài:

 

 

1. Không gian thư thái chuẩn “Spa”

 

Các địa chỉ spa thường được thiết kế với không gian yên tĩnh và thư giãn, giúp khách hàng có thể thư giãn và giải tỏa stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Ngoài ra, nhiều spa sở hữu những phong cách thiết kế độc đáo, đậm tính lịch sử và chất riêng của Việt Nam như Herbal Spa, Cham Spa, An Spa,... 

 

 

2. Dịch vụ đa dạng và độc đáo

 

Để đáp ứng lượng lớn nhu cầu khách hàng trong và ngoài nước, dịch vụ massage tại các spa phải luôn mới mẻ và đa dạng. 

 

Bước chân vào các tiệm spa, bạn sẽ được lựa chọn đa dạng các loại hình dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác nhau như: Các liệu pháp massage, xông hơi, spa chân tay, chăm sóc da, chăm sóc tóc, chăm sóc cơ thể. 

 

Ngoài việc đa dạng, các Spa tại Đà Nẵng còn gây dấu ấn với du khách bằng những liệu trình riêng biệt, thảo mộc quý, phương pháp massage kết hợp, trị liệu cơ thể... chỉ có tại Việt Nam.

 

 

3. Chất lượng dịch vụ massage hàng đầu

 

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại các spa Đà Nẵng nổi tiếng với chất lượng tuyệt vời, xứng tầm thành phố du lịch dịch vụ Quốc tế.

 

Đà Nẵng được đánh giá là nơi hội tụ những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thành thạo các liệu trình massage có trên thị trường. Hầu hết, các spa ở Đà Nẵng luôn tự tin giúp bạn cải thiện tình trạng sức khỏe tinh thần, giảm căng thẳng, giảm đau cơ bắp và cải thiện giấc ngủ. 

 

>>> Xem thêm: Top 20 spa massage uy tín "đắt khách" nhất Đà Nẵng

 

 

II. Làm thế nào để tìm Spa uy tín ở gần đây nhất?

 

Có rất nhiều cách khác nhau để tìm kiếm spa gần đây nhất

Có rất nhiều cách khác nhau để tìm kiếm spa gần đây nhất

 

Đặt chân tới Đà Nẵng, bạn sẽ thấy ngay đây là thiên đường của du lịch dịch vụ với vô vàn tiệm Spa lớn nhỏ ở khắp nơi. Vậy làm sao để bạn tìm thấy spa bạn mong muốn một cách dễ dàng? Để tìm được quán mát xa gần nhất, bạn có thể áp dụng một số cách như sau:

 

 

1. Tìm kiếm tiệm "Spa massage gần đây" qua Google Maps

 

Đây là một phương pháp tìm kiếm tìm kiếm spa Đà Nẵng gần đây rất phổ biến và nhanh chóng, chính xác. Để thực hiện tìm kiếm qua Google Maps bạn hãy thực hiện các bước sau:

 

 • Mở web Google Maps hoặc tải ứng dụng Google Maps về điện thoại của bạn
 • Tiếp tục nhấn vào biểu tượng tìm kiếm "Search" ở góc trên bên trái.
 • Nhập từ khóa "spa massage gần đây" hoặc “spa + địa chỉ nơi bạn cần tìm kiếm" vào ô tìm kiếm và nhấn Enter hoặc nhấn biểu tượng tìm kiếm.
 • Lúc này, Google Maps sẽ hiển thị danh sách các địa chỉ spa gần vị trí của bạn. Bạn có thể sử dụng bản đồ để xem vị trí của các địa điểm này.
 • Để xem chi tiết địa điểm đó bạn nhấn vào địa chỉ mà Google Maps hiện lên. Các thông tin chi tiết về spa đó bao gồm địa chỉ, số điện thoại, đánh giá và bình luận của người dùng, giờ mở cửa và hướng dẫn đường đi.
 • Bạn cũng có thể sử dụng các bộ lọc để tìm kiếm các địa điểm spa theo giá cả, đánh giá và các tiện ích khác.

 

 

2. Tìm kiếm địa chỉ "Spa Gần Đây" thông qua app trên bản đồ iPhone

 

Đối với các tín đồ sử dụng điện thoại iPhone thì có thể tìm kiếm spa tại Đà Nẵng gần đây dễ dàng thông qua bản đồ trên iPhone. Đây là một ứng dụng vô cùng tiện lợi và tương tự như với ứng dụng Google Map. Để có thể tìm kiếm bạn thực hiện theo những cách như sau:

 

 • Mở ứng dụng bản đồ trên iPhone của bạn.
 • Nhấn vào biểu tượng tìm kiếm ở góc trên bên phải của màn hình.
 • Nhập từ khóa "spa gần đây" hoặc "spa + địa chỉ nơi bạn muốn tìm kiếm” vào ô tìm kiếm và click vào biểu tượng tìm kiếm.
 • Ứng dụng bản đồ sẽ hiển thị danh sách các địa chỉ spa gần vị trí của bạn. Bạn có thể sử dụng bản đồ để xem vị trí của các địa điểm này.
 • Nhấn vào một địa điểm Spa để xem thông tin chi tiết về địa điểm đó. Bạn cũng có thể sử dụng các bộ lọc để tìm kiếm các địa điểm Spa theo giá cả, đánh giá và các tiện ích khác.

 

 

3. Tìm kiếm địa chỉ "mát xa gần đây" trực tiếp trên Google

 

Cách tiếp theo để có thể tìm spa uy tín tại Đà Nẵng khá đơn giản và dễ thực hiện đó chính là tìm kiếm trực tiếp trên Google. Đây là một trang tìm kiếm phổ biến bạn chỉ cần thực hiện theo từng bước sau:

 

 • Bạn mở trình duyệt Google trên máy tính hoặc điện thoại của bạn.
 • Nhập từ khóa "spa gần tôi" hoặc "spa gần đây" vào ô tìm kiếm và nhấn Enter.
 • Google sẽ hiển thị danh sách các địa chỉ spa gần vị trí của bạn, cùng với bản đồ để bạn có thể xác định vị trí của các địa điểm này.
 • Bạn chỉ cần nhấn vào một địa điểm spa mà bạn quan tâm để xem thông tin chi tiết về địa điểm đó, bao gồm địa chỉ, số điện thoại, đánh giá và bình luận của người dùng, giờ mở cửa và hướng dẫn đường đi và một vài thông tin khác.

 

 

4. Tìm kiếm Spa Đà Nẵng trên các trang du lịch 

 

Một trong những cách tìm kiếm được các du khách lựa chọn, đó chính là tìm kiếm trên các trang du lịch quốc tế nổi tiếng như Tripadvisor, Klook,...

 

 • Bạn mở trình duyệt Google trên máy tính hoặc điện thoại và vào trang web Tripadvisor.
 • Nhập từ khóa "spa gần tôi" hoặc "spa gần đây" vào ô tìm kiếm và nhấn Enter..
 • Trang web sẽ điều hướng đến những spa chất lượng, nằm trong top đánh giá và có bán kính gần bạn.
 • Việc của bạn là tìm hiểu, so sánh và lựa chọn Spa bạn cảm thấy phù hợp với bản thân nhất.

 

Một đặc điểm thường thấy ở những trang này là những thông được cập nhật liên tục của các spa, tạo nên sự thuận tiện trong việc so sánh và liên lạc tới Spa mà bạn thích. Một điều uy tín ở các trang du lịch này đó là Đánh giá từ khách hàng. Lượng khách hàng truy cập nhiều từ các nước khác nhau sẽ tạo nên uy tín cho những Spa nằm trong Top đánh giá. Một số Spa được đánh giá cao về cả chất lượng lẫn số lượng như: Herbal Spa, Luxury Herbal Spa, Panda Spa, DaHan Spa Danang,... 


 

III. Top 5 Spa uy tín tại Đà Nẵng có thể gần bạn!

 

Nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ Spa phù hợp, bạn có thể tham khảo Top 5 spa chất lượng có thể ở gần bạn với tiêu chí của Herbal Spa: Ưu tiên chất lượng uy tín, vị trí trong và xung quanh trung tâm và thông tin liên lạc chính xác trên Tripadvisor.

 

1. Herbal Spa - Dịch vụ massage chất lượng cao tại Đà Nẵng 

 

Herbal Spa - Spa chất lượng hàng đầu tại Sơn Trà, Đà Nẵng

Luxury Herbal Spa - Spa chất lượng hàng đầu tại Sơn Trà, Đà Nẵng

 

 

Herbal Spa là một trong những địa chỉ spa Sơn Trà Đà Nẵng nổi tiếng. Đây là một spa sang trọng với thiết kế quan hiện đại, tinh tế cùng một dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm.

 

Nằm trên con đường Dương Đình Nghệ, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng và bãi biển Mỹ Khê chỉ 5 phút đi xe nhanh chóng, Herbal Spa là điểm đến nổi tiếng cho những dân chơi du lịch Đà Nẵng. 

 

Herbal Spa chuyên cung cấp các liệu trình chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, bao gồm các liệu trình xông hơi, massage, trị liệu bằng thảo dược, chăm sóc da…. Nhà Herbal luôn tự tin khi có được chất lượng dịch vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp, luôn giải quyết được nhu cầu chăm sóc sức khỏe, thư giãn cho khách hàng. 

 

Tại đây luôn sử dụng các sản phẩm chăm sóc da và thảo dược tự nhiên vùng cao Tây Bắc, được chọn lựa kỹ càng để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Bên cạnh đó là một mức giá thành dịch vụ chất lượng, phải chăng nhất. 

 

Nếu như bạn đang rất muốn trải nghiệm dịch vụ massage ngay bây giờ, đừng ngại ngần mà hãy lựa chọn Herbal Spa. Chắc chắn sự uy tín về chất lượng ở nơi đây sẽ làm bạn hài lòng! Tham khảo bảng giá massage tại Herbal Spa.

 

 

Liên hệ Herbal Spa

 

Phone: (+84) 0901 825 789

Email:  luxuryherbaldn@gmail.com

Địa chỉ: 201 Dương Đình Nghệ, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

 

 

2. Herbal Heritage Spa - Tiệm mát-xa thân thiện nhất Đà Nẵng

 

Herbal Heritage Spa nằm ở số 101 đường Tạ Mỹ Duật, có lợi thế về vị trí thuận tiện như Luxury Herbal Spa. Sở dĩ Herbal Heritage nằm trong danh sách là vì chất lượng phục vụ và lối thiết kế đặc biệt của spa.

 

Thiết kế Spa đặc biệt tại Sơn Trà, Đà Nẵng 

Thiết kế Spa đặc biệt tại Sơn Trà, Đà Nẵng 

 

 

Đây là một trong những spa uy tín trên địa bàn Đà Nẵng với lối kiến trúc mang một chút cổ điển truyền thống Việt Nam. Với không gian rộng lớn nhưng luôn có cảm giác ấm áp với tone màu gỗ trầm, tạo nên sự mộc mạc gần gũi, quen thuộc của con người Đà Nẵng.

 

Herbal Heritage Spa có rất nhiều các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi người, đặc biệt là dành cho phái đẹp. Để đem lại sự thư giãn thoải mái nhất cho mọi người đơn vị cũng sử dụng những thảo dược tự nhiên an toàn, lành tính. 

 

Mọi người cũng có thể lựa chọn các phòng xông hơi khô hoặc ướt để giúp thư giãn và thải độc cơ thể tuyệt đối. Các phòng xông hơi luôn đảm bảo sự riêng tư và thoải mái cho quý khách hàng. Đến đây, bạn sẽ loại bỏ được những nguồn năng lượng tiêu cực, giảm đau nhức, cải thiện giấc ngủ, thư giãn hoàn toàn,...

 

Bạn muốn một không gian độc đáo, gây dấu ấn mạnh cho người mới và chất lượng dịch vụ cao cấp? Hãy ghé qua Herbal Heritage Spa và trải nghiệm cảm xúc mới đặc biệt ấy!!

 

Để sử dụng dịch vụ tại Spa, bạn có thể tham khảo đường đi hoặc liên hệ qua các thông tin như sau:

 

Email : herbalspadn@gmail.com

KakaoTalk ID: HerbalBoutique

Phone: (+84) 090 108 1188

► Địa chỉ: 101 Tạ Mỹ Duật, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng 

 

 

3. Anpaz - Chuỗi Spa chuyên nghiệp và uy tín ở Đà Nẵng 

 

Dành cho những du khách nghỉ ngơi ở phía bên kia sông Cẩm Lệ, Anpaz Spa là nơi khẳng định chất lượng dịch vụ du lịch phía Tây Đà Nẵng và có thể sẽ rất gần bạn.

 

Tại Anpaz, bạn sẽ được trải nghiệm những liệu pháp massage chất lượng cao, từ massage truyền thống cho đến các phương pháp đặc biệt như massage Thái, massage Thụy Điển và nhiều hình thức khác.

 

Phòng ốc tại địa điểm massage Anpaz Spa 

Phòng ốc tại địa điểm massage Anpaz Spa 

 

Không chỉ là một địa điểm tập trung vào dịch vụ massage, Anpaz còn mang đến cho bạn những trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời. Tại đây, bạn có thể tận hưởng các dịch vụ chăm sóc da, triệt lông, giảm béo và nhiều liệu pháp làm đẹp khác. 

 

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa spa và các dịch vụ làm đẹp, Anpaz đáp ứng mọi nhu cầu của bạn và tạo nên một trải nghiệm toàn diện về sức khỏe và vẻ đẹp.

 

Địa chỉ: TTTM Sunhome, đường Vân Đồn, P. Nại Hiên Đông, Đà Nẵng 

Giờ mở: 9:00 - 22:00

 

 

4. Charm Spa Grand Đà Nẵng - Spa “gần nhất” thành phố Đà Nẵng

 

Nếu bạn "thèm" cảm giác được thư giãn trong không gian yên tĩnh ở ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, hãy ghé qua Charm Spa Grand Đà Nẵng ngay thôi.

 

Charm Spa Grand Đà Nẵng là một điểm sáng thuộc hệ thống Charm Spa chuyên về massage trị liệu. Với 3 cơ sở hoạt động tại Đà Nẵng và 1 cơ sở ở  Nha Trang, Charm Spa đã gây ấn tượng với hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, nhận được đánh giá cao về chất lượng phục vụ chuyên nghiệp.

 

Charm Spa đáp ứng rất nhiều dịch vụ đa dạng, trong đó nổi bật là dịch vụ massage tre - một phương pháp massage được biến hóa độc đáo tại Charm Spa.

 

Charm Spa - Spa “gần nhất” thành phố Đà Nẵng

Charm Spa - Spa “gần nhất” thành phố Đà Nẵng

 

Với chi nhánh 2 ở ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, bạn có thể thuận lợi trải nghiệm dịch vụ cũng như sự sang trọng trong nét thiết kế mộc mạc của Charm. 

 

Cơ sở 2: 283 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng

Giờ mở: 10:00 - 21:00

 

 

5. Min Luxury Spa - Quán mát-xa gần bãi biển nhất Đà Nẵng

 

Nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ spa ngay gần bãi biển Mỹ Khê tuyệt đẹp thì Min Luxury Spa là lựa chọn không thể nào tốt hơn.

 

  Massage chill tại Min Luxury Spa

  Massage chill tại Min Luxury Spa

 

Min Luxury Spa là spa kết hợp hài hòa giữa chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe. Với việc sử dụng liệu pháp massage cơ thể truyền thống của Việt Nam, Spa mang đến cho bạn trải nghiệm giảm stress, ổn định cơ thể, đồng thời làm sáng da bằng massage tinh dầu, thảo mộc thiên nhiên vô cùng an toàn.

 

Phong cách thiết kế trang nhã của Min tạo nên cảm giác nhẹ nhàng như được trở về cung đình Hàn Quốc thời xưa. Min Spa đang ngày càng được biết đến với sự cải thiện chất lượng và hướng tới khách du lịch Hàn Quốc. 

 

Địa chỉ: 02 Tô Hiến Thành, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng

Giờ mở: 9:00 - 23:00


 

IV. Kết Luận

 

Trên đây là Top 5 địa chỉ Spa tại Đà Nẵng có chất lượng dịch vụ uy tín và vị trí địa lý thuận lợi cho bạn tham khảo. Lựa chọn địa điểm Spa uy tín sẽ giúp cho kỳ du lịch nghỉ dưỡng của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Chúc các bạn tìm thấy Spa phù hợp và chất lượng tại Đà Nẵng nhé!!

 

 

Herbal Spa

 

Phone: (+84) 0901 825 789

Email : herbalspadn@gmail.com

KakaoTalk ID: HerbalBoutique

Line ID: herbalspa

Wechat ID : Herbal-SPA-Danang

WhatsApp ID: (+84) 0901 825 789

Địa chỉ: 201 Dương Đình Nghệ, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng 550000

 

Bảng giá dịch vụ massage tại Herbal Spa Đà Nẵng

 

 

Thông tin đặt phòng

 

► Thông tin của bạn sẽ được phản hồi nhanh nhất trong vòng 24h

► Bạn sẽ nhận được email xác nhận sau khi ĐẶT CHỖ.

► Dịch vụ spa của bạn sẽ bị giảm 30 phút nếu bạn đến trễ 10 - 15 phút mà không báo trước.

 

 

Dịch vụ được YÊU THÍCH NHẤT

 

♦ Massage bốn tay kiểu Herbal Spa - Trải nghiệm thư giãn đến từng giác quan 

♦ Massage toàn thân Đà Nẵng kiểu Herbal Spa - Đánh thức năng lượng bên trọng bạn

 Massage sáu tay - Trải nghiệm không thể bỏ qua khi đến Herbal Spa

 

Herbal Spa - Bình yên giữa dòng đời vội vã

 

Mục lục

 

5,0/5 (1 bình chọn)

Danh mục