201 Dương Đình Nghệ, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng, 550000
139 Phan Chu Trinh, Minh An, Hội An, Quảng Nam 51306
Herbalspa
  • Spa Đà Nẵng: Herbal Spa Massage Đà Nẵng
  • Spa Đà Nẵng: Herbal Spa Massage Đà Nẵng
  • Spa Đà Nẵng: Herbal Spa Massage Đà Nẵng
  • Spa Đà Nẵng: Herbal Spa Massage Đà Nẵng
  • Spa Đà Nẵng: Herbal Spa Massage Đà Nẵng
Spa & Massage Danang | Herbal Spa

Massage Cổ Truyền Việt Nam tại Đà Nẵng

 

Tại sao massage Cổ Truyền Việt Nam rất được ưa chuộng tại Đà Nẵng?

 

 

Massage Cổ Truyền Việt Nam là cái tên thuộc top những dịch vụ được lựa chọn nhiều nhất tại nơi đây. Được biết đến là địa điểm du lịch dịch vụ nổi tiếng đa dạng dịch vụ massage chăm sóc sức khỏe, Đà Nẵng sở hữu các spa có cơ sở vật chất hiện đại cũng như đón đầu xu hướng dịch vụ mới. Tuy nhiên, chắc hẳn Massage Cổ Truyền phải có điều gì đặc biệt mới làm hài lòng du khách Đà Nẵng suốt bao lâu nay. Hãy cùng Herbal Spa tìm hiểu ngay nhé!

 

 

Massage Cổ Truyền kết hợp giác hơi ở Herbal Spa

Massage Cổ Truyền kết hợp giác hơi ở Herbal Spa

 

 

1. Massage Cổ Truyền là gì?

 

Massage Cổ Truyền là một phương pháp vật lý trị liệu, tác động lên cơ thể qua cách bấm huyệt nhằm cải thiện được các tình trạng, vấn đề của cơ thể. 

 

Bấm huyệt là kỹ thuật dùng ngón tay hoặc các dụng cụ khác để ấn vào các điểm nhất định trên cơ thể, gọi là huyệt đạo, nhằm kích thích lưu thông khí huyết, điều hòa âm dương và phục hồi sức khỏe. Huyệt đạo là những điểm nằm trên các kinh lạc, là những đường dẫn khí huyết trong cơ thể theo quan niệm của y học cổ truyền.

 

Một buổi massage Cổ Truyền tại Herbal Spa

Một buổi massage Cổ Truyền tại Herbal Spa

 

Massage Cổ Truyền có nhiều loại khác nhau, tùy theo nguồn gốc, phương pháp và mục đích của từng loại. Một số loại massage cổ truyền phổ biến ở Việt Nam là massage Thái, massage Trung Quốc, massage Nhật Bản và massage Việt Nam. Mỗi loại massage có những đặc điểm riêng biệt về kỹ thuật, dụng cụ và thời gian thực hiện. 

 

Tuy nhiên, chung quy lại, tất cả các loại massage Cổ Truyền đều có mục tiêu chung là giúp người được massage thư giãn, giảm căng thẳng, giảm đau nhức, loại bỏ năng lượng tiêu cực, lưu thông khí huyết, tạo năng lượng sinh khí mới và tăng cường sức khỏe.

 

 

2. Nguồn gốc của Massage Cổ Truyền Việt Nam 

 

Massage Cổ Truyền Việt Nam là hình thức massage truyền thống và thuần tự nhiên của người Việt, được truyền dạy và sử dụng qua nhiều giai đoạn và thế hệ lịch sử.

 

Từ lâu con người đã biết chữa bệnh bằng chính đôi bàn tay của mình. Lúc đầu mang tính tự phát như: gãi, cấu, xoa, bóp, ấn, nắn v.v. vào vùng bị ngứa hay đau nhức; quá trình lâu dài, từ thực tiễn đã đúc rút kinh nghiệm và tìm được phương pháp chữa bệnh hiệu quả bằng phương pháp xoa bóp - bấm huyệt, hay còn được biết đến cái tên Massage cổ truyền Việt Nam ngày nay.

 

Người Việt Nam xa xưa đã nhận thấy sự liên kết từ việc massage chân tới các bộ phận khác

Người Việt Nam xa xưa đã nhận thấy sự liên kết từ việc massage chân tới các bộ phận khác

 

Nhiều thế kỷ qua, nhân dân Việt Nam đã có nhiều danh y đề cập đến phương pháp chữa bệnh này như một thủ thuật có hiệu quả. Tuệ Tĩnh trong “Hồng nghĩa giác tư y thư” (thế kỷ 14), Hoàng Đôn Hòa trong “Hoạt nhân toát yếu” (thế kỷ 16), Hải Thượng Lãn Ông đề cập tới xoa bóp trong “Vệ sinh yếu quyết” (thế kỷ 18).

 

Ảnh hưởng bởi y học phương đông và một số phương pháp massage cổ truyền đến từ Trung Quốc, Ấn Độ,…, Massage cổ truyền Việt Nam ngày càng được hoàn thiện và phát triển cho tới ngày nay.

 

Cách mạng Tháng Tám thành công, nền y học dân tộc được quan tâm phát triển, năm 1957 Viện Dân Tộc Y Học được thành lập, có phòng xoa bóp, có Bác Sĩ, Lương Y chuyên xoa bóp để điều trị một số chứng bệnh như: đau thần kinh tọa, đau khớp vai, đau lưng, di chứng tai biến mạch máu não, suy nhược thần kinh, thấp khớp mãn tính v.v. đã đem lại kết quả tốt.

 

Kể từ đó y học Việt Nam được biên soạn tài liệu nghiên cứu cho y khoa dân tộc, phổ biến trong lĩnh vực thể dục, thể thao, trong các trại điều dưỡng các chuyên gia y tế nước ngoài. Hiện Massage cổ truyền chăm sóc sức khỏe phát triển rộng khắp trên cả nước và quốc tế.

 

>>> Xem thêm: Thư giãn tuyệt đối tại Top 20 địa điểm massage đà nẵng

 

 

3. Lợi ích tuyệt vời của Massage Cổ Truyền Việt Nam tại Đà Nẵng

 

Massage Cổ Truyền mang lại rất nhiều lợi ích 

Massage Cổ Truyền mang lại rất nhiều lợi ích 

 

Massage cổ truyền Việt Nam luôn đem lại những lợi ích về sức khỏe thể chất cũng như tinh thần cho con người Việt từ xa xưa. Và ngày nay, y học phát triển hiện đại, hình thức massage này càng được nghiên cứu và khẳng định được những tác lợi mà nó đem lại.

 

3.1. Giảm căng thẳng và căng cơ 

 

Massage cổ truyền Việt Nam giúp giảm căng thẳng và căng cơ do áp lực công việc và cuộc sống hàng ngày. Kỹ thuật mát-xa được áp dụng để thúc đẩy sự lưu thông máu và giải tỏa áp lực từ các khớp, cơ và mô liên kết.

 

3.2.Tăng cường tuần hoàn máu

 

Mát-xa kích thích tuần hoàn máu, giúp cung cấp dưỡng chất và oxy tới các cơ, khớp và mô trong cơ thể. Điều này có thể giúp giảm sưng, cải thiện sự linh hoạt và thúc đẩy quá trình phục hồi sau chấn thương.

 

3.3. Nâng cao sức khỏe và hệ miễn dịch

 

Massage cổ truyền Việt Nam có thể kích thích hệ thống miễn dịch, giúp tăng cường khả năng đề kháng của cơ thể và giảm nguy cơ mắc các bệnh lý liên quan đến miễn dịch.

 

3.4. Giảm đau và cải thiện linh hoạt 

 

Massage cổ truyền Việt Nam có thể giúp giảm đau và cải thiện linh hoạt. Kỹ thuật mát-xa được áp dụng để làm giảm sự căng thẳng và tăng cường sự linh hoạt của cơ, giúp giảm đau do viêm nhiễm và cải thiện vấn đề về khớp.

 

3.5. Thư giãn tâm trạng và giảm căng thẳng 

 

Massage cổ truyền Việt Nam có tác động tích cực đến tâm trạng và trạng thái tinh thần. Nó giúp giảm căng thẳng, giảm mệt mỏi và cải thiện giấc ngủ. Mát-xa còn kích thích sự sản xuất serotonin và endorphin, các chất gây hưng phấn và giảm đau tự nhiên trong cơ thể.

 

3.6. Hỗ trợ tiêu hóa và giảm triệu chứng bệnh 

 

Massage cổ truyền Việt Nam có thể cung cấp lợi ích cho hệ tiêu hóa bằng cách kích thích sự tuần hoàn máu

 

 

4. Tác dụng khoa học của Massage Cổ Truyền Việt Nam 

 

4.1. Tác dụng đối với hệ thần kinh

 

Xoa bóp - bấm huyệt ảnh hưởng rất lớn đối với hệ thần kinh thực vật, đặc biệt đối với hệ giao cảm, thông qua đó gây nên những thay đổi trong một số hoạt động của nội tạng và mạch máu.. Do đó có thể dùng để chữa bệnh ở mũi họng, cao huyết áp, trạng thái thần kinh như: mất ngủ, rối loạn dinh dưỡng ở tay, đau nửa đầu do vận mạch.

 

Massage vùng lưng dưới, thắt lưng, vùng xương cùng để điều tiết dinh dưỡng và tuần hoàn các cơ quan trong hố chậu lớn, hố chậu nhỏ và chi dưới.

 

Các động tác xoa bóp có thể gây nên thay đổi điện não: kích thích nhẹ nhàng gây hưng phấn, kích thích mạnh gây ức chế.

 

4.2. Tác dụng đối với da

 

Massage cổ truyền có tác dụng trực tiếp đối với da và thông qua da ảnh hưởng tới toàn thân.

 

Ảnh hưởng trực tiếp đối với da: làm cho hô hấp, dinh dưỡng của da tốt hơn, tăng tính co giãn, làm bóng da, đẹp da, tăng cường chức năng bảo vệ cơ thể của da.

 

Ảnh hưởng đến toàn thân: làm cho các tế bào tăng khả năng tiết các chất nội tiết, được đưa vào máu làm tăng cường hoạt động của mạch máu và thần kinh ở da. Mặt khác thông qua phản xạ thần kinh có tác dụng đối với toàn cơ thể, nâng cao quá trình dinh dưỡng và tăng năng lực hoạt động của cơ thể.

 

4.3. Tác dụng đối với cơ, gân, khớp

 

Đối với cơ: làm tăng chức năng của cơ, làm nhanh phục hồi chức năng của cơ. Khi làm việc nhiều dễ gây phù nề, co cứng gây đau, xoa bóp chữa rất tốt, ngoài ra xoa bóp còn làm tăng khả năng dinh dưỡng cho cơ, chữa teo cơ rất tốt.

 

Đối với gân, khớp: làm tăng khả năng hoạt động của gân, dây chằng, thúc đẩy khả năng tiết dịch trong cơ, khớp và tuần hoàn quanh khớp do đó còn có tác dụng chữa một số bệnh ở khớp.

 

4.4. Tác dụng đối với tuần hoàn

 

Xoa bóp làm giãn mạch, làm cho trở lực dòng máu giảm đi, trực tiếp đẩy máu về tim do đó làm giảm gánh nặng cho tim. Người cao huyết áp lại ít tập luyện, xoa bóp sẽ làm giảm huyết áp.

 

Khi xoa bóp số lượng hồng cầu hơi tăng, bạch cầu, huyết sắc tố có thể hơi tăng xoa bóp xong lại trở về mức bình thường, vì vậy làm tăng sức đề kháng cho cơ thể.

 

Massage còn trực tiếp tác động lên hệ lâm ba, làm cho tuần hoàn của lâm ba tốt hơn, do đó có tác dụng tiêu sưng.

 

4.5. Tác dụng đối với hô hấp, tiêu hóa và trao đổi chất

 

Đối với hô hấp: làm tăng dung tích sống, chữa phế khí thũng, hen phế quản, xơ cứng phổi v.v. ngăn chặn bệnh suy giảm chức năng thở.

 

Đối với tiêu hóa: làm tăng nhu động ruột và dạ dày, điều hòa chức năng tiết dịch, do đó cải thiện chức năng tiêu hóa.

 

Đối với quá trình trao đổi chất: Có tác giả cho rằng massage cổ truyền Việt Nam còn làm tăng quá trình phân giải protein, tăng nhu cầu về dưỡng khí từ 10 – 15%, đồng thời cũng tăng lượng bài tiết thán khí.

 

 

5. Massage cổ truyền Việt Nam được yêu thích nhất ở Đà Nẵng 

 

Với bề dày lịch sử truyền thống cùng những lợi ích tuyệt vời, Massage cổ truyền Việt Nam luôn được ưu tiên khi nhắc đến trong sự lựa chọn của khách du lịch trong và ngoài nước. Dưới đây là một vài lý do làm nên thương hiệu của dịch vụ truyền thống này mà qua góc nhìn của Herbal Spa.

 

5.1. Kỹ thuật đặc trưng

 

Massage cổ truyền Việt Nam sử dụng các kỹ thuật massage đặc trưng, kết hợp giữa việc áp dụng áp lực vào các điểm chính trên cơ thể. Điều này tạo ra một phong cách massage riêng biệt, khác biệt so với các phương pháp massage khác trên thế giới. Khách du lịch nước ngoài thường tìm kiếm trải nghiệm mới mẻ và độc đáo, và massage cổ truyền Việt Nam đáp ứng được yêu cầu này.

 

5.2. Kết hợp giữa truyền thống và hiện đại

 

Massage cổ truyền Việt Nam đã được kế thừa từ những phương pháp truyền thống của dân tộc Việt Nam. Tuy nhiên, các spa và khu vực massage hiện đại đã kết hợp những kỹ thuật và công nghệ tiên tiến để cải thiện chất lượng dịch vụ và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách du lịch. Sự kết hợp này giữ được bản sắc truyền thống trong khi cung cấp những lợi ích hiện đại.

 

5.3. Tác động lên cả thể chất và tinh thần

 

 Massage cổ truyền Việt Nam không chỉ tập trung vào việc xoa bóp cơ thể mà còn có tác động tích cực lên tinh thần. Kỹ thuật massage kết hợp với việc sử dụng các loại dầu thảo dược và mùi hương tự nhiên giúp giảm căng thẳng, loại bỏ căng thẳng tinh thần, và tạo cảm giác thư giãn toàn diện. Điều này rất hấp dẫn đối với khách du lịch nước ngoài muốn tìm kiếm sự thư giãn và khám phá những phương pháp chăm sóc sức khỏe truyền thống của Việt Nam.

 

5.4. Giá trị của một đất nước

 

So với một số quốc gia phát triển khác, việc sử dụng dịch vụ massage ở Việt Nam thường có giá trị tương đối hơn. Điều này thu hút khách du lịch nước ngoài, bởi họ có thể trải nghiệm một phiên massage chất lượng cao với mức giá hợp lý. Đà Nẵng, với sự phát triển của ngành du lịch và dịch vụ, đã có nhiều lựa chọn phong phú về spa và khu vực massage, từ những dịch vụ sang trọng đến những dịch vụ phổ biến, phù hợp với mọi ngân sách.

 

 

6. Top 5 địa chỉ Spa uy tín về Massage tại Đà Nẵng

 

Massage cổ truyền chỉ thực sự “Việt Nam” khi bạn lựa chọn đúng địa điểm spa chất lượng về chuyên môn cũng như uy tín về thương hiệu tại Đà Nẵng. Hãy tham khảo ngay 5 địa chỉ spa massage tại Đà Nẵng có trải nghiệm về Massage cổ truyền Việt Nam tốt nhất nhé!

 

 

6.1. Herbal Spa Đà Nẵng - Dịch vụ massage truyền thống cao cấp tại Đà Nẵng

 

Phone: (+84) 0901 825 789

Email : herbalspadn@gmail.com

Địa chỉ: 201 Dương Đình Nghệ, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng 550000


 

Herbal Spa Đà Nẵng là cái tên thương hiệu chắc hẳn không còn xa lạ đối với khách du lịch trong và ngoài nước. Với quan điểm chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng luôn đặt lên hàng đầu, Massage cổ truyền Việt Nam tại Herbal luôn được mọi người ưu tiên lựa chọn khi đặt chân tới mảnh đất du lịch Đà Nẵng.

 

Được biết đến là “ vùng Tây Bắc” của Đà Nẵng, Herbal cung cấp rất nhiều dịch vụ massage khách nhau với kết hợp truyền thống và hiện đại, giữa massage cổ truyền và các thảo mộc, phương pháp độc đáo của con người Thái ở Nghệ An. Cùng với thiết kế phong cách ấm cúng, thiên nhiên núi non vùng cao Tây Bắc, Herbal Spa hứa hẹn mang đến những trải nghiệm cực kỳ độc đáo, chất lượng và đáng nhớ.

 

 

Phòng massage “ấm cúng" của Herbal Spa

 

Spa cung cấp đa dạng các dịch vụ massage như massage chân, massage bầu, massage toàn thân, massage bằng nến, massage bằng tre,... Tuy nhiên, Massage cổ truyền Việt Nam vẫn luôn ở nhà Herbal vẫn luôn đứng đầu đối với các spa cùng ngành. Bởi vì nhân viên của Herbal luôn được ưu tiên đào tạo thuần truyền thống đầu tiên. Nhân viên lành nghề là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thương hiệu và uy tín của Herbal Spa.

 

Nếu bạn đang băn khoăn, tìm kiếm spa chăm sóc sức khỏe uy tín, có chuyên môn thì đừng ngần ngại chọn Herbal Spa nhé. Bạn sẽ chắc chắn hài lòng và có những phút giây thật sự “ Spa” tại Đà Nẵng.

 

 

6.2. Massage Y Học Cổ Truyền 711 - Cái tên độc quyền ở Đà Nẵng  

 

Địa chỉ: 711 Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

 

Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm những giây phút tuyệt vời, khi cơ thể được thả lỏng dưới đôi bàn tay khéo léo của những chuyên gia massage. Nhân viên ở đây được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực massage cổ truyền, kết hợp cùng các thảo mộc tự nhiên ngày này nên cực kỳ uy tín về chất lượng dịch vụ.

 

Với nguồn tinh dầu massage xuất xứ từ thiên nhiên an toàn, Y Học Cổ Truyền 711 mang đến mùi hương dễ chịu và thoải mái, giúp giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi hiệu quả. Đây là một điểm đặc biệt để bạn tận hưởng không chỉ sự thư giãn mà còn sự an lành và tự nhiên.

 

Dược liệu được lấy hoàn toàn từ thiên nhiên cực kỳ an toàn 

Dược liệu được lấy hoàn toàn từ thiên nhiên cực kỳ an toàn 

 

Liệu trình massage kéo dài từ 60 đến 120 phút, linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng. Trong thời gian này, bạn sẽ được hưởng cảm giác như một bà hoàng hay ông hoàng, được phục vụ tận tụy. Phương pháp massage tại đây không chỉ có tác dụng giảm đau và cải thiện tình trạng cứng khớp một cách hiệu quả, mà còn giúp đào thải chất độc qua lỗ chân lông và tăng cường lượng oxy trong máu.

 

Hãy lắng nghe cơ thể của bạn và thể hiện tình yêu và sự quan tâm với bản thân hơn bao giờ hết!

 

 

6.3. Herbal Heritage Spa - Massage truyền thống là cốt lõi 

 

Địa chỉ: 101 Tạ Mỹ Duật, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng 550000

SĐT: (+84) 090 108 1188


 

Herbal Heritage Spa có rất nhiều các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi người. Để đem lại sự thư giãn thoải mái nhất cho mọi người đơn vị cũng sử dụng những thảo dược tự nhiên an toàn, lành tính. 

 

Đây là một trong những spa uy tín trên địa bàn Đà Nẵng với lối kiến trúc mang một chút cổ điển truyền thống Việt Nam. Với không gian rộng lớn nhưng luôn có cảm giác ấm áp với tone màu gỗ trầm, tạo nên sự mộc mạc gần gũi, quen thuộc của con người Đà Nẵng.

 

Không gian ấm cúng tại Spa 

Không gian ấm cúng tại Spa 

 

Với không gian truyền thống, Spa cũng hướng đến những dịch vụ chất lượng truyền thống Việt Nam. Massage Cổ Truyền Việt Nam tại Herbal Heritage luôn mang đến trải nghiệm tuyệt vời, đậm chất “Việt Nam” đối với khách du lịch quốc tế.

 

Nếu bạn có hứng thú về massage truyền thống của con người Việt, hãy đến Herbal Heritage Spa để được cảm nhận chân thực nhất.

 

 

6.4. Charm Spa Grand - “Bestseller” “Massage cổ truyền Việt Nam” tại Đà Nẵng 

 

Chi nhánh 1: 36 Thái Phiên, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng

Chi nhánh 2: 283 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng

 

Charm Spa Grand - Địa điểm massage cổ truyền uy tín tại Đà Nẵng, nằm trong lòng thành phố biển xinh đẹp và bình yên. Đây là một trong những spa được yêu thích và được đưa vào danh sách Top Spa Đà Nẵng. 

 

Charm Spa Grand cung cấp một loạt dịch vụ massage nổi bật mà khách hàng yêu thích, bao gồm:

  • Massage cho bà bầu
  • Massage truyền thống Việt Nam 
  • Bamboo massage và ống tre
  • Gói chăm sóc da mặt
  • Massage body đá nóng

 

Không gian spa sang trọng tại Charm Spa

Không gian spa sang trọng tại Charm Spa

 

Các liệu pháp kết hợp ấn huyệt, hương thơm và cảm giác thư giãn tại Charm Spa Grand giúp tái tạo cơ thể toàn diện, từng tế bào một. Đây là thế mạnh quan trọng của spa để khẳng định thương hiệu của mình đối với massage cổ truyền Việt Nam. 

 

Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao và phục vụ chuyên nghiệp, Charm Spa Grand tự hào mang đến sự hài lòng cho đông đảo du khách. Không gian tại đây được tràn đầy hương thơm và âm nhạc nhẹ nhàng, khiến bạn cảm nhận như bước vào một thế giới yên bình và hạnh phúc.

 

Nếu bạn có dự định lựa chọn Charm Spa Grand thì hãy cứ yên tâm về chất lượng và uy tín về massage cổ truyền Việt Nam nhé !!

 

 

6.5. Cham Spa & Massage - Mang đậm văn hóa truyền thống Việt Nam 

 

Địa chỉ: 05 Lê Quang Hòa, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

 

Cham Spa & Massage là một trong những Spa nổi tiếng Đà Nẵng với chất lượng dịch vụ và nét thiết kế mang đậm văn hóa con người Việt Nam. Với không gian văn hóa mang hồn dân tộc,in đậm dấu ấn kiến trúc Cham Pa cổ kính, spa đã vinh dự có được giải thưởng top “Spa Asean” 2 lần liên tiếp.

 

Tắm lá thuốc người Dao đỏ tại Cham Spa - nét đẹp Truyền thống Việt Nam 

Tắm lá thuốc người Dao đỏ tại Cham Spa - nét đẹp Truyền thống Việt Nam 

 

Cham Spa & Massage luôn tự tin với tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng sản phẩm dịch vụ đa dạng và uy tín. Đặc biệt, Massage Y học Cổ Truyền ngâm tắm lá thuốc người Dao đỏ vẫn luôn là biểu tượng dịch vụ ở nơi đây. Chất lượng của dịch vụ không chỉ thể hiện trên giấy tờ mà còn được biết qua niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng đối với nhà Cham.

 

Cham Spa & Massage là cái tên uy tín nằm trong danh sách top 5 của chúng ta. Nếu bạn muốn cảm nhận nét văn hóa độc đáo tại Cham, hãy yên tâm mà book lịch nhé!!

 

7. Phần kết

 

Massage Cổ truyền Việt Nam đã và đang trở thành một xu hướng rất được ưa chuộng tại Đà Nẵng, thu hút không chỉ người dân địa phương mà còn du khách từ khắp nơi trên thế giới. Với nguồn gốc lâu đời và những lợi ích đáng kể, massage cổ Truyền Việt Nam mang đến sự thư giãn tuyệt vời và khôi phục sức khỏe cho cơ thể và tinh thần.

 

Để cảm nhận được sự tuyệt vời mà Massage Cổ truyền Việt Nam mang lại thì việc chọn địa điểm Spa uy tín và phù hợp là cực kỳ quan trọng. Hãy thưởng cho bản thân những trải nghiệm thật xứng đáng trong chuyến nghỉ dưỡng, du lịch của mình nhé!! 

 

 

 

Herbal Spa Đà Nẵng

Phone: (+84) 0901 825 789

Email : herbalspadn@gmail.com

KakaoTalk ID: HerbalBoutique

Line ID: herbalspa

Wechat ID : Herbal-SPA-Danang

WhatsApp ID: (+84) 0901 825 789

Cơ sở 1: 201 Dương Đình Nghệ, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng 550000

 

 

Bảng giá massage tại Herbal Spa Hội An

 

 

Thông tin đặt phòng: 

► Thông tin của bạn sẽ được phản hồi nhanh nhất trong vòng 24h

► Bạn sẽ nhận được email xác nhận sau khi ĐẶT CHỖ.

► Dịch vụ spa của bạn sẽ bị giảm 30 phút nếu bạn đến trễ 10 - 15 phút mà không báo trước.

 

Dịch vụ được YÊU THÍCH NHẤT

♦ Trải nghiệm sự khác biệt của Massage bốn tay kiểu Herbal Spa 

 Massage toàn thân Đà Nẵng kiểu Herbal Spa - Giải pháp hoàn hảo cho sức khoẻ

♦ Massage sáu tay - Nơi tìm lại bản thân

 

Mục lục


 

5,0/5 (3 bình chọn)

Danh mục